Wednesday, 16 December 2015

Chương trình tiếng anh giao tiếp

Quang Cao     01:28    

1                Giới thiệu chương trình
Khóa học tiếng Anh giao tiếp của chúng tôi giúp các bạn học viên thực hành các cấu trúc tiếng Anh thông dụng trong mọi tình huống giao tiếp hàng ngày, nâng cao các kỹ năng giao tiếp: Nghe, Nói, Đọc,Viết và sử dụng tiếng Anh đúng chuẩn quốc tế.Khóa học giao tiếp bằng tiếng Anh  được nghiên cứu và biên soạn theo phương pháp giảng dạy hiện đại nhất, đang được áp dụng ở tất cả các khóa đào tạo giảng viên dạy tiếng Anh TESOL, CELTA và đặc biệt khóa học của chúng tôi được thiết kế theo khả năng của người học nhằm khắc phục hạn chế và phát huy điểm mạnh của người học sử dụng tiếng Anh  là một ngôn ngữ thứ  hai. Việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với giáo viên và các học viên trong lớp thường xuyên sẽ giúp học viên thấy tự tin và giao tiếp bằng tiếng Anh như phản xạ bình thường vì được học tập và giao tiếp trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh.
 Các giáo viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ giúp học viên luyện tập phản xạ và kỹ năng giao tiếp một cách tự nhiên thông qua các hoạt động, chủ đề gần gũi, thực tế, vui vẻ và hào hứng giúp học viên dễ dàng tiếp thu, thực hành và ứng dụng vào trong công việc cũng như cuộc sống.

2              Mục tiêu đào tạo

-          Củng cố tiếng Anh cơ bản, tăng cường phản xạ giao tiếp giúp học viên tự tin giao tiếp và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp; Thực hành đối thoại, thảo luận và tranh luận, sử dụng ngôn ngữ một cách phong phú như kỹ năng nghe và ghi nhanh ý chính, hiểu và suy luận nội dung cuộc thoại; kỹ năng lập dàn ý, viết và sử dụng nhiều loại từ vựng phong phú, kỹ năng đọc nhanh, nắm ý chính và tóm tắt các văn bản.

-          Sau khóa học các học viên có thể giao tiếp một cách lưu loát và phát âm chuẩn giọng bản ngữ, sử dụng trọng âm phù hợp, sử dụng từ nối trôi chảy và ý thức tác dụng của ngữ điệu. Ứng dụng việc giao tiếp bằng tiếng Anh vào trong công việc học tập, làm việc cũng như cuộc sống hàng ngày một cách tự tin.

-          Phát triển toàn diện các kỹ năng Tiếng Anh cần thiết tạo tiền đề cho học viên tham gia các chương trình Tiếng Anh nâng cao (luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS) và tiếng Anh chuyên ngành

3                Đội ngũ giảng viên
-     Giáo viên là người Việt Nam, bản ngữ hay là Việt kiều nhiều năm sinh sống, làm việc và giảng dạy đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ như Mỹ, Anh, Úc ,Canada, Newzealand, Ireland....
-          Tốt nghiệp Đại học và trên Đại học chuyên ngành sư phạm, kinh tế, công nghệ thông tin, khoa học và nghệ thuật.....
-          Có bằng cấp về giảng dạy tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế như CELTA, TESOL, TEFL...
-          Có kinh nghiệm dạy tiếng Anh nhiều năm tại các nước Châu Á như Korea, China, Thailand và Việt Nam.
4           Điều kiện đào tạo
-          Giáo trình : Giáo trình tiếng Anh giao tiếp do đội ngũ chuyên gia và giảng viên nhiều kinh nghiệm của Galaco nghiên cứu và biên soạn.
-          Thời lượng chương trình: 90 giờ -120 giờ
-          Bài kiểm tra: 01 bài kiểm tra đầu vào, 01 bài triểm tra giữa khóa, 01 bài kiểm tra cuối khóa.

© 2015 Galaco Education. Blogger Templates Designed by Bloggertheme9. Powered by Blogger.