Wednesday, 16 December 2015

Chương trình đào tạo

Nguoi Chia Se ADS     00:41    

Các chương trình đào tạo tại Galaco :


-         

Chương trình luyện thi B2 ( FCE - First Certificate in English )Khóa luyện tiếng Anh trung cấp được thiết kế dành cho luyện viên đã hoàn tất chương trình B1 hoặc có trình độ tiếng Anh tương đương cấp độ B1. Ngoài việc xây dựng và phát triển vốn tiếng Anh sẵn có, khóa luyện cung cấp cho luyện viên vốn từ vựng, chủ điểm ngữ pháp và các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi cấp độ B2. Tất cả 04 kỹ năng Đọc, Viết, Nghe và Nói đều được chú trọng trong suốt khóa luyện. Đặc biệt, bí quyết và kỹ năng làm bài thi B2 cũng sẽ được giới thiệu và cho luyện viên thực tập thông qua các bài luyện tập hàng tuần.-          Cambridge English: Preliminary for Schools (PET for Schools) là gì?
Cambridge English: Preliminary for Schools (PET for Schools) là chứng chỉ Tiếng Anh của Đại Học Cambridge dành cho các em học sinh nhằm xác  nhận khả năng sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày ở trình độ trung cấp.
-          Cambridge English: Preliminary for schools (PET for Schools) thuộc cấp độ nào ?
Cambridge English: Preliminary for schools (PET for Schools) thuộc cấp độ B1 theo khung trình độ chung Châu Âu (CEFR)- khung năng lực ngoại ngữ được công nhận trên tòan thế giới. PET tương đương với Band 4 đến 5 của IELTS ( so sánh chỉ mang tính tương đối).-          Cambridge English: Key for Schools ( KET for Schools) là gì ?
Cambridge English: Key for Schools ( KET for Schools) là chứng chỉ Tiếng Anh của Đại Học Cambridge dành cho các em học sinh nhằm xác nhận khả năng sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày ở trình độ sơ cấp.
Cambridge English: Key for Schools ( KET for Schools)  thuộc cấp độ nào?
Cambridge English: Key for Schools ( KET for Schools) thuộc cấp độ A2 theo khung trình độ chung Châu Âu (CEFR)- khung năng lực ngoại ngữ được công nhận trên tòan thế giới. KET tương đương với Band 3 đến 4của IELTS ( so sánh chỉ mang tính tương đối).
Đạt được trình độ A2 thí sinh có thể :
·         Hiểu được các câu hỏi và hướng dẫn đơn giản.
·         Trình bày những ý kiến hoặc nhu cầu cơ bản.
·         Hoàn thành các mẫu đơn và đoạn văn ngắn, những lá thư hoặc bưu thiếp đơn giản liên quan đến thông tin cá nhân.


-          Chương trình luyện thi TOEIC (Test of English for International Communication) Bài thi

TOEIC Listening and Reading là công cụ chuẩn cho phép đánh giá và so sánh được mặt bằng trình độ ngoại ngữ của các ứng viên so với các nhân viên hiện tại. Nội dung bài thi phản ánh chính xác năng lực sử dụng tiếng Anh trong môi trường thực và cung cấp cho các nhà tuyển dụng những thông tin hữu ích để:


·         Tuyển dụng, sắp xếp vị trị và bổ nhiệm những ứng viên có đủ trình độ
·         Xác định nhu cầu đào tạo trong công việc
·         Cử nhân viên đi làm việc ở nước ngoài-          Chương trình luyện thi TOEFL iBT® là chương trình TOEFL thế hệ mới – TOEFL iBT® (Test of English as a Foreign Language – Internet Based Test), quản lý qua mạng Internet. Bài thi TOEFL mới kiểm tra bằng cách kết hợp cả bốn kĩ năng ngôn ngữ quan trọng (nghe, nói, đọc và viết) cho phép người thi có thể tiếp cận và thực hiện bài thi tiện lợi hơn. Điểm thi TOEFL cũng được chấp nhận bởi hơn 9000 trường cao đẳng và đại học tại hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.


Chương trình luyện thi TOEFL ITP (Institutional Testing Program ) là bài thi đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người mà ngôn ngữ bản địa không phải là Tiếng Anh.

Đây là bài thi học thuật, dung để đãnh giá trình độ Anh Ngữ của các học viên từ bậc trung cấp đến cao cấp dưới dạng trắc nghiệm. Mỗi một câu hỏi có 4 phương án trả lời để lựa chọn.

Với những tiện ích của bài thi TOEFL ITP, nhiều trường học, trường đại học, học viện , các tổ chức đào tạo .... trên toàn thế giới đã sử dụng bài thi này để đánh giá sự tiến bộ của các học viên sau khóa học, tuyển đầu vào cho chương trình học, trao học bổng đào tạo, làm điều kiện để tốt nghiệp…

 

Chương trình luyện thi IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới dùng cho học tập và định cư. Hàng năm có hơn 1,5 triệu thí sinh tham dự kì thi IELTS để khởi đầu cho hành trình học tập và làm việc.
Các cơ sở giáo dục, các doanh nghiệp, các cơ quan quản lý đăng ký chuyên môn và cơ quan quản lý nhập cư của chính phủ thường yêu cầu bằng chứng về các kỹ năng tiếng Anh trong hồ sơ tuyển dụng và tuyển sinh. Chứng chỉ IELTS được công nhận rộng rãi cho những mục đích này.

© 2015 Galaco Education. Blogger Templates Designed by Bloggertheme9. Powered by Blogger.